“Hô Biến” Bầu Trời Tẻ Nhạt Trở Nên Mê Hoặc Với Sky Wrap – Tính Năng Trippy Shot Lab Mới

Bạn đã bao giờ trải nghiệm cảm giác “bơi” giữa đàn cá nhiệt đới tại Quảng trường Thời đại – Times Square? Phát hiện UFO trên tháp Eiffel? Hay “chạy trốn” sự “tấn công” của sao chổi đang bay tới trên Núi Kilimanjaro chưa? Nghe có vẻ như đây là điều không thể xảy ra nhưng với Sky Swap trong Insta360 Shot Lab thì câu trả lời sẽ là có!

Sky Wrap – Hiệu ứng mới đến từ Insta360 Shot Lab

Sky Swap là một hiệu ứng quay video mới được cập nhật trong Insta360 Shot Lab cho phép người dùng hô biến các video 360 thông thường thành những tác phẩm ngoạn mục đến mức không thể tin được! Cho dù bối cảnh là những địa điểm nổi tiếng hay chỉ là sân vườn sau nhà bạn thì thuật toán AI trong ứng dụng Insta360 cũng có thể thay đổi “giao diện” của bầu trời trong nháy mắt. Người dùng có thể tùy ý vẽ bầu trời thành một kiệt tác đầy sao hay thiết kế một vũ trường trên không…

"Giao diện" bầu trời có thể thay đổi trong nháy mắt
“Giao diện” bầu trời có thể thay đổi trong nháy mắt

…hoặc cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh!

Cuộc xâm lược từ người ngoài hành tinh đáng sợ
Cuộc xâm lược từ người ngoài hành tinh đáng sợ

Cách tạo ra những video Sky Swap

Bạn có thể tạo video Sky Swap bằng những đoạn footage được quay từ những máy ảnh của nhà Insta360 như: ONE RS 1-Inch 360 Edition (với ống kính 5.7K 360), ONE R (với ống kính 5.7K 360) và ONE X2. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần thêm một chiếc điện thoại thông minh phục vụ cho công cuộc sáng tạo nghệ thuật của mình.

Người dùng có thể tạo video ấn tượng bằng hiệu ứng Sky Wrap
Người dùng có thể tạo video ấn tượng bằng hiệu ứng Sky Wrap

Bước 1: Chọn Sky Swap trong phần “Stories” của ứng dụng Insta360 và chọn clip mà bạn muốn thêm hiệu ứng Sky Swap. Hãy chắc chắn rằng clip bạn sử dụng có chứa không gian bầu trời rộng, nếu không thì sản phẩm sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn.

Bước 2: Hãy để AI phát huy khả năng kỳ diệu bằng cách xác định vị trí của bầu trời trong đoạn video rồi chọn hiệu ứng bạn muốn thêm vào như: không gian ba chiều, những đám mây bão ấn tượng hoặc bất kỳ ý tưởng nào nảy ra trong đầu bạn

Để tạo khung cho ảnh, người dùng có hai tùy chọn để cân nhắc:

  • Surround: bạn có thể thực hiện quay 360 độ, tạo nên những thước phim về bầu trời từ mọi góc độ đầy ấn tượng.
  • Custom: tính năng này cho phép bạn chọn khung theo ý muốn của mình và quyết định những gì bạn muốn tập trung cảnh quay vào chủ thể nào.

Sau khi hoàn tất các bước thì tất cả những gì còn lại mà bạn phải làm là xuất clip và sở hữu tác phẩm nghệ thuật có một không hai này!

Đừng quên chia sẻ thành quả của mình cho mọi người trên mạng xã hội với hastag #Insta360SkySwap, cũng như xem những sản phẩm mà những người dùng khác đã tạo!

Sản phẩm liên quan:

NEW
11.560.000
Hết hàng
10.990.000