Ra Mắt Điều Khiển GPS Action Remote Giúp Thao Tác Chụp Ảnh Dễ Dàng Hơn

Insta360 vừa cho ra mắt điều khiển GPS Action Remote hoàn toàn mới với nhiều cải tiến vượt trội.

Điều khiển từ xa GPS Action Remote mới có khả năng tải dữ liệu GPS trực tiếp lên các cảnh quay hành động trên action camera Insta360, với dữ liệu hợp nhất từ ​​ba hệ thống mạng GNSS khác nhau. Mẫu GPS Action Remote hoàn toàn có khả năng thay thế chiếc GPS Smart Remote trước đó, với một số nâng cấp ấn tượng.

Điều khiển GPS Action Remote

Nhà sản xuất đã trang bị Bluetooth 5.0 cho chiếc điều khiển từ xa thông minh, đồng thời bổ sung thêm khả năng “đánh thức” máy ảnh Insta360 từ xa ngay cả khi camera đang ở trạng thái tắt nguồn. Không chỉ vậy, GPS Action Remote được thiết kế sử dụng cho các điều kiện khắc nghiệt, cùng khả năng chống thấm nước IPX8 và đi kèm với hai ngàm gắn để người dùng có thể sử dụng khi lái xe hoặc đeo lên cổ tay.

GPS Action Remote sử dụng Bluetooth 5.0
GPS Action Remote sử dụng Bluetooth 5.0

Có thể coi đây là phụ kiện tối ưu dành cho những người đam mê mạo hiểm cảm giác mạnh, GPS Action Remote sẽ hỗ trợ quá trình quay những thước phim hành động cường độ cao trở nên dễ dàng. Với những người đi xe đạp leo núi, người lướt sóng, tàu lượn hoặc thậm chí là đi đường trường – GPS Action Remote là phụ kiện không thể bỏ qua.

Kết nối mạnh mẽ, phạm vi phủ sóng đáng tin cậy

Theo thông tin từ nhà sản xuất, hãng đã sử dụng đồng thời các hệ thống mạng GLONASS, BD và GPS, GPS Action Remote giờ đây có kết nối mạnh hơn và đáng tin cậy hơn. Với cải tiến mới này, ngay cả khi người dùng đang ở sâu trong núi hoặc đi qua đường mòn, hành trình của bạn vẫn sẽ được theo dõi với độ chính xác cao.

Chức năng Bluetooth 5.0 mới cũng cho phép người dùng mở rộng các tùy chọn khi tác nghiệp. Nhà sản xuất đã nâng cấp điều khiển từ xa hỗ trợ bạn kết nối với với máy ảnh Insta360 ở khoảng cách xa lên đến 65ft (tương đương ~20m). Nếu bạn đang lên kế hoạch chụp ảnh tĩnh hoặc cần chụp chủ thể từ xa, thì GPS Action Remote sẽ là một lựa chọn hoàn hảo!

Bên cạnh đó, điều khiển còn được trang bị nhiều tính năng tiện lợi khác như khả năng “đánh thức” máy ảnh Insta360 từ xa ngay cả khi camera đang ở trạng thái tắt nguồn, hỗ trợ tính năng QuickCapture của Insta360 X3 và nhiều ưu điểm ấn tượng khác.

Người dùng có thể kết nối với máy ảnh ở khoảng cách 20m
Người dùng có thể kết nối với máy ảnh ở khoảng cách 20m

Với điều khiển từ xa, người dùng không cần sử dụng điện thoại để ghi âm hay nhận dữ liệu thống kê GPS. Chỉ cần tải đoạn phim của bạn sau khi quay vào ứng dụng và điều chỉnh các thông số như tốc độ, độ cao,… chỉ bằng các thao tác đơn giản. Những thông số này sẽ tạo thêm điểm nhấn cho cảnh quay hành động, tạo thu hút cho người xem.

Các dải gắn tiện lợi

Phụ kiện GPS Action Remote mới được trang bị đi kèm hai dây gắn, người dùng có thể sử dụng linh hoạt gắn điều khiển theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Đây được coi là giải pháp tối ưu cho người dùng, dù đang đạp xe trên đường trường hay đường mòn bạn cũng dễ dàng gắn điều khiển từ xa vào xe đạp của mình. Nếu bạn muốn luôn mang thiết bị bên mình thì dây gắn điều khiển đeo cổ tay sẽ giúp bạn sẵn sàng chụp bất kỳ lúc nào.

GPS Action Remote được trang bị đi kèm hai dây gắn tiện lợi
GPS Action Remote được trang bị đi kèm hai dây gắn tiện lợi

Giá bán

GPS Action Remote hiện được cung cấp tại các cửa hàng phân phối chính hãng của Insta360 trên toàn cầu và được bán lẻ với giá $79,99 (khoảng 1.8 triệu đồng). Điều khiển có khả năng tương thích với các dòng camera như Insta360 X3Insta360 ONE RS và hãng sản xuất cũng chuẩn bị cho ra mắt phiên bản điều khiển hỗ trợ mẫu camera Insta360 ONE X2 trong thời gian tới.