Đánh giá Insta360 GO 2 Sở Hữu Sức Mạnh Hàng Đầu Trong Một Action Camera Nhỏ Nhất Thế Giới

Insta360 mang đến cho những người đam mê du lịch, thích “xê dịch” một thiết bị nhỏ gọn, linh hoạt nhưng vô cùng mạnh mẽ. Chỉ nặng khoảng 27g và nằm gọn trong lòng bàn tay, Insta360 GO 2 được đánh giá rất tốt khi có thể ghi hình ở độ phân giải cao, tính năng ổn định hình ảnh vượt trội cùng khả năng chống thấm nước ở độ sâu 4 mét, giúp nó luôn sẵn sàng cho bất kỳ loại hành động nào.

Nhỏ gọn, gắn kẹp dễ dàng

Thiết kế với các phụ kiện đi kèm có gắn nam châm bao gồm: Magnet Pendant (mặt dây chuyền nam châm), Easy Clip (phụ kiện gắn lên mũ, băng đô) và Pivot Stand (đế gắn lên các bề mặt phẳng) giúp Insta360 GO 2 có thể gắn vào mọi thứ, nơi mà những chiếc action camera khác không chắc đã làm được như trên cơ thể bạn, xe ô tô hay thậm chí là trên thú cưng của bạn.

Sau khi gắn GO 2 lên các vị trí cần thiết, bạn có thể tiến hành ghi hình bất cứ lúc nào bằng cách nhấn một lần vào mặt trước của máy ảnh.

đánh giá về Insta360 GO 2 nhỏ gọn, đính kèm dễ dàng

Insta360 GO 2 ghi hình chất lượng cao

Sử dụng cảm biến có kích thước 1 / 2.3 inch, action camera siêu nhỏ GO 2 cho khả năng xem webcam hành động hàng đầu. Đồng thời, nó có thể chụp hình rõ ràng, sắc nét với độ chi tiết cực cao ở góc chụp siêu rộng. Cũng như quay video chất lượng 1440p và phát trực tiếp trên các nền tảng xã hội trực tuyến với đường truyền ổn định.

Ổn định hình ảnh và cảnh quay mọi lúc

Sự kết hợp giữa thuật toán ổn định hình ảnh FlowState và tính năng ổn định trong thân máy, cân bằng đường chân trời đặc trưng đã giúp Insta360 GO 2 ghi lại những thước phim mượt mà, chống rung, xóc gây khó chịu cho người xem, giúp ổn định cảnh quay tối ưu. Điều này, cho phép bạn có thể thực hiện quay chụp khi đang chạy, nhảy hoặc đi xe mà vẫn cho hiệu quả ổn định như khi sử dụng gimbal cao cấp.

Go 2 được đánh giá ổn định hình ảnh FlowState và cân bằng đường chân trời

Cung cấp năng lượng tích trữ cho mỗi chuyến đi

Bạn sẽ không còn phải lo quá trình ghi hình của mình bị gián đoạn hay làm lỡ mất khoảnh khắc đáng giá nào bởi với Hộp sạc Case Charge tích hợp, khi gắn GO 2 vào đó, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng tới 150 phút, cho hiệu suất quay chụp tốt hơn.

Không chỉ sạc pin cho máy ảnh, Case Charge còn có thể sử dụng như một tripod, một tay cầm, rất thích hợp để sử dụng khi chụp ảnh selfie. Ngoài ra, khi bật kết nối Bluetooth bạn cũng có thể sử dụng Case Charge như một điều khiển từ xa trong giới hạn 10 mét.

review Insta360 GO 2 cung cấp năng lượng cho chuyến đi xa

Go 2 hoạt động dưới nước ổn định

Người dùng có thể thoải mái sử dụng Insta360 khi đang chơi các bộ môn như lướt sóng, bơi lội, ngụp lặn ở độ sâu 4 mét mà không lo thiết bị bị hư hại, ngấm nước.

Insta360 GO 2 hoạt động dưới nước ổn định

Chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng

Với ứng dụng đồng hành Insta360 GO, người dùng có thể xem trước cảnh quay của mình trong thời gian thực khi kết nối với WiFi. Đồng thời khi quay xong, ứng dụng còn cung cấp một trình chỉnh sửa đầy đủ giúp bạn có thể edit và hoàn thiện video của mình dễ dàng. Thậm chí, không cần tải video về, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp qua kết nối WiFi này.

Ngoài chỉnh sửa video thông qua ứng dụng Insta360 GO, người dùng cũng có thể chỉnh sửa với FlashCut 2.0. FlashCut 2.0 sẽ tự động chỉnh sửa clip của bạn thành một câu chuyện và làm nổi bật những khoảnh khắc đẹp nhất. Với các mẫu chỉnh sửa có sẵn gồm nhiều chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, thú cưng… Insta360 Go 2 được đánh giá rất tốt khi bạn có thể tạo video chuyên nghiệp mà không cần phải tự chỉnh sửa phức tạp.

Insta360 GO 2 chỉnh sửa video nhanh, dễ dàng

Máy ảnh nhỏ với góc rộng ấn tượng

Tuy ống kính của GO 2 nhìn có vẻ nhỏ nhưng trường nhìn của nó lại cực kỳ rộng, chẳng hạn với góc siêu rộng 120 độ, người dùng có thể thu được tất cả các cảnh quay mong muốn trong cùng một khung hình dễ dàng.

GO 2 với máy ảnh nhỏ góc rộng

Tăng tốc và làm chậm chuyển động với GO 2

Với Insta360 GO 2, bạn có thể tạo video hyperlapse hoặc slow-motion ấn tượng. Cho phép cô đọng chuyển động với tốc độ 6x để tạo cảnh quay hyperlapse hoặc làm chậm chuyển động xuống 4 lần slow-mo khi quay ở tốc độ 120fps. Tất cả đều có thể thực hiện dễ dàng với GO 2. Ngoài ra, việc thiết lập một cảnh quay timelapse cố định cũng có thể được thực hiện trong vài giây.

Insta360 GO 2 quay hyperlapse và slow-motion

Có thể thấy, dù mang một kích thước siêu nhỏ nhưng Insta360 GO 2 được đánh giá rất tốt và sẽ đủ khiến bạn phải kinh ngạc với những gì mà nó làm được, giúp thiết bị này trở thành chiếc máy quay hành trình nhỏ nhất thế giới sở hữu sức mạnh hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *