Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Video 360 Với Insta360 ONE R

Insta360 ONE R là camera hành động được nhiều người yêu thích nhờ khả năng quay chụp thú vị. Trong bản cập nhật mới, thiết bị này có thể phát trực tiếp video 360 ở hai chế độ là Reframe Live hoặc 360 Live. Cả hai chế độ này đều có những tính năng nổi bật cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo. Hãy cùng Insta360 Việt Nam khám phá cách phát trực tiếp video 360 với Insta360 ONE R nhé!

Reframe Live: Kiểm soát cảnh quay theo thời gian thực

Với Reframe live, bạn có thể kiểm soát góc quay theo bất kỳ hướng nào trong thời gian thực. Nếu bạn đang phát trực tiếp việc nấu ăn và muốn trò chuyện cùng với khán giả và cho họ thấy kỹ năng nấu nướng tuyệt vời của bạn thì tính năng này có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần dùng tay điều chỉnh góc quay là camera sẽ điều chỉnh theo hướng bạn mong muốn.

Phát Trực Tiếp Video 360 Với Insta360 ONE R

Live 360: Trải nghiệm quay 360 độ sống động

Live 360 là một tính năng thú vị để bạn có thể phát trực tiếp video 360. Với tính năng này, người xem có toàn quyền kiểm soát khung hình mang đến trải nghiệm xem video 360 sống động. Giả sử bạn đang phát trực tiếp trong buổi cắm trại và sử dụng tính năng này thì khán giả có thể xem xung quanh buổi cắm trại của bạn. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm xem cho người dùng.

Phát Trực Tiếp Video 360 Với Insta360 ONE R

Cách phát trực tiếp video 360 trên ONE R

Bước 1: Mở ứng dụng Insta360 và kết nối ONE R qua WiFi.

Bước 2: Sau đó, chuyển đến giao diện chụp ảnh trên ứng dụng và vuốt sang bên trái cho đến khi bạn thấy tùy chọn chụp “Live”. Bạn sẽ thấy các tùy chọn ở bên trái và bên phải của nút ghi màu đỏ.

Bước 3: Nút bên trái của nút ghi màu đỏ cho phép bạn chọn các nền tảng phát trực tuyến. Ứng dụng có hỗ trợ phát trên Facebook và YouTube hoặc bạn có thể sử dụng RTMP để phát trực tiếp trên các nền tảng khác.

Cách phát trực tiếp video 360 trên ONE R

Bước 4: Sau khi bạn đã chọn một nền tảng để phát trực tiếp, hãy nhấn vào nút cài đặt ở bên trái của nút ghi màu đỏ để thiết lập. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thiết lập, tùy từng nền tảng khác nhau mà cách thiết lập cũng sẽ khác nhau.

Bước 5: Sau khi thiết lập xong, bạn có thể quay lại giao diện chụp và nhấn vào nút ghi màu đỏ để phát trực tiếp. Bạn có thể làm theo các bước này để quay trực tiếp 360 độ bằng nút “live” hoặc vuốt sang trái một lần nữa trên giao diện chụp để truy cập “reframe live”.

Trên đây là các bước để bạn có thể quay video 360 nhanh chóng, dễ dàng. Insta360 Việt Nam hy vọng với các bước này bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và tạo ra những video trực tiếp ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *