Vì sao nên sử dụng Insta360 ONE R làm Webcam và cách thiết lập

5 lý do bạn nên sử dụng Insta360 ONE R làm Webcam và cách thiết đặt

Không chỉ dừng lại là một chiếc camera hành động, Insta360 ONE R giờ đây đã có thể sử dụng như một chiếc Webcam chất lượng cao cho người dùng. Mọi cuộc họp, học online hay tán gẫu trở nên sắc nét và chân thực hơn. Còn nếu bạn còn thắc mắc tại sao không dùng Webcam có sẵn của hãy tham khảo ngay nội dung sau đây.

Chất lượng hình ảnh trên Insta360 ONE R

Với chiếc Insta360 ONE R, chất lượng hình ảnh thu được sẽ luôn ở mức Full HD 1080p (1920×1080). Ngược lại với những Camera có sẵn ở Những máy MacBook Air hay Pro cũng chỉ ở mức HD 720p. Mặc dù cả hai loại này đều mang đến chất lượng hình ảnh HD trở lên, thế nhưng sự vượt trội về số lượng Pixel lại khiến ONE R truyền tải hình ảnh chân thực và chính xác hơn.

Tự động Zoom (4K Mod)

Một tính năng cực kỳ nổi bật đó là Tự động Zoom. Tính năng này sử dụng thuật toán thông mình nhận diện ai đang trong khung cảnh, sau đó điểm chỉnh sao cho phù hợp với khung hình một cách hoàn hảo. Ví dụ: Khi có người rời khỏi khung hình, Camera sẽ ưu tiên điều chỉnh để lấy nét những người còn lại. Còn nếu bạn đi lòng vòng ở trong phòng, ONE R sẽ dõi theo và giữ bạn luôn ở trong khung hình.

Tính năng Auto Zoom của Insta360 ONE R

Tích hợp góc rộng

Lợi ích khác của Insta ONE R đó là tích hợp Webcam góc rộng. Điều này nghĩa là những cuộc họp mặt từ xa của cả gia đình trở rên ấm cúng hơn bao giờ hết. Thật tuyệt vời cho người thân có thể gặp mặt nhau mỗi khi có thành viên phải xa nhà.

Camera 360 độ thuận tiện

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ONE R như một chiếc Webcam 360 độ. Nếu như bạn muốn thực hiện một buổi họp nhóm online. Đơn giản chỉ cần chuyển từ chế độ 4K sang chế độ 360 và đặt ONE R ở giữa bàn. Chiếc Camera sẽ bắt chọn hình ảnh của tất cả mọi người ở 2 bên bàn.

Chế độ Split Screen của Insta360 ONE R

Tích hợp với nhiều Platform

Bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả chức năng của Webcam Insta360 One R ở nhiều nền tảng khác nhau. Ví dụ như Zoom, Skype Microsoft Teams, Google Meet và nhiều hơn nữa.

Insta360 ONE R tích hợp nhiều Platform
Insta360 ONE R hỗ trợ nhiều nền tảng làm việc khác nhau

Cách thiết lập Insta360 ONE R làm Webcam

Nếu như bạn đã lỡ thích mất tính năng này của Insta360 ONE R này thì chúng tôi sẽ giúp bạn thiết để chiếc Camera này thành 1 chiếc Webcam chính hiệu. Bạn hãy làm theo những bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Kết nối Insta360 ONE R vào máy tính cá nhân, Laptop, máy Mac của bạn bằng cổng USB, rồi chọn chế độ 4K hoặc 360 Mod.
  • Bước 2: Cài đặt Webcam Mod trên ONE R
  • Bước 3: Mở các nên tảng họp mặt Online như Zoom rồi chọn ONE R làm Camera

Trong bài viết này Insta360 Việt Nam đã giới thiệu cho bạn 5 lý do nên sử dụng Insta360 ONE R làm Webcam và cách thiết lập. Hy vọng những thông tin trên hữu ích và giúp bạn có được những giây phút họp mặt tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *